Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.

Về Chúng Tôi

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội nhu cầu làm đẹp của người dân, đặc biệt là với chị em phụ nữ trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Cũng chính vì vậy thị trường Mỹ phẩm - Làm đẹp luôn là thị trường màu mỡ cho các đối tượng làm ăn bất chính trà trộn hàng nhái, hàng giả, gây ảnh hương tiêu cực lên sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng, nhiều người rơi vào hoàn cảnh “tiền mất, tật mang” khiến cho họ hoang mang, bất an, lo lắng không biết nên chọn mua sản phẩm chất lượng ở đâu, đâu là sản phẩm thật, đâu là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý đó của người tiêu dùng Helena.com.vn ra đời với mong muốn đưa những sản phẩm chuyên về làm đẹp uy tín, chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm mà chúng tôi chú trọng phát triển bao gồm: Mỹ phẩm - Nước hoa – Phụ trang phụ kiện làm đẹp.

Đến với Helena.com.vn Quý khách hoàn toàn có quyền an tâm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm thực sự an toàn và tin tưởng, Helena.com.vn cam kết:

Bán hàng chính hãng công ty.
Hoàn 500% giá trị sản phẩm nếu bán hàng không chuẩn.
Được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.
Được từ chối nhận hàng nếu không hài lòng.
Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (có điều kiện).
Tư vấn tận tâm, nhiệt tình.

Đặc biệt với mỗi sản phẩm, trong phần nội dung mô tả Helena.com.vn luôn cố gắng lồng ghép vào các video giới thiệu về sản phẩm, video hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng (nếu trên thị trường sản phẩm đó đang bị làm nhái, làm giả) giúp Quý khách có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Ngoài ra, Helena.com.vn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, tạo mã giảm giá, tặng quà khi mua sản phẩm để tri ân khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Helena.com.vn trong thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

Contact Me on Zalo