Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.

NHỮNG BIỂU HIỆN TRÊN DA KHI SỬ DỤNG "SERUM THAY DA NHÂN SÂM MQ SKIN" BẠN NÊN BIẾT

Đăng bởi: Vinh Phan Danh mục: Tin Tức - Làm Đẹp Bình luận: 0

NHỮNG BIỂU HIỆN TRÊN DA KHI SỬ DỤNG "SERUM THAY DA NHÂN SÂM MQ SKIN" BẠN NÊN BIẾT

Nhiều khách hàng sau 2, 3 ngày sử dụng Serum Thay Da Nhân Sâm MQ Skin nếu là da mụn thì có hiện tượng nổi mụn nhiều hơn, da nám thì tình trạng nám, tàn nhang nặng hơn, mặt bị sưng lên khiến cho nhiều chị em không khỏi hoang mang, lo sợ. Để giải đáp thắc mắc cũng như giải tỏa nỗi lo lắng đó hôm nay shop xin nêu ra những biểu hiện thường gặp khi sử dụng serum để mọi người cùng biết nhé.
- BIỂU HIỆN THỨ NHẤT: Mặt bị sưng
Những ngày đầu sử dụng serum sẽ làm cho mặt bị sưng tuy nhiên chỉ những da bị nhiễm độc Corticoid nặng thì mới bị. Sưng là do quá trình đào thải độc tố dưới hạ bì da lên bề mặt, làm giãn nở lỗ chân lông nên làm da sưng lên. Sưng là phản ứng hết sức tự nhiên khi da bị nhiễm độc, thời gian sưng chỉ diễn ra từ 2 - 3 ngày sau đó da sẽ trở lại bình thường nên bạn yên tâm nhé. Sau khi thải hết độc tố da sẽ trở nên khỏe khoắn hơn.
- BIỂU HIỆN THỨ HAI: Da nổi mụn, nám, tàn nhang nhiều hơn, da mặt xấu hơn
Những ngày đầu sử dụng da mặt rất bình thường, sau đó sẽ đẩy hết tất cả mụn ẩn, hắc sắc tố melanin, tế bào nám, tàn nhang lên bề mặt biểu bì da. Lúc đó, nếu bạn đang bị mụn thì sẽ thấy mụn nổi nhiều hơn, đang bị nám, tàn nhang thì sẽ thấy nám, tàn nhang đậm hơn, da xỉn màu hơn,…
BẠN ĐỪNG LO LẮNG NHÉ, đó là dấu hiệu tốt vì da chúng ta cấu trúc gồm hạ bì (lớp trong cùng), trung bì (lớp giữa), và biểu bì da (là bề mặt da mình nhìn thấy bên ngoài). Khi hạ bì da có mụn ẩn, chân nám, tàn nhang thì khi dùng Serum Thay Da MQ Skin sẽ đẩy lên lớp biểu bì da, lúc đó hạ bì da sạch mụn, nám tàn nhang, chỉ cần bạn kiên trì dùng cho đến khi bong lớp bề mặt nữa là bạn sẽ sở hữu làn da hoàn hảo nhất.
Sau quá trình sần da, khô da là quá trình bong da. Khi sử dụng serum xong bạn sẽ cảm nhận được làn da căng bóng, mịn màng, hồng hào, hết sạch nám, mụn, tàn nhang, rổ sẹo,…
Trên đây là 1 vài biểu hiện khi sử dụng dòng sản phẩm Serum Tái Tạo Da Mq Skin, sau khi biết rồi thì mọi người hãy yên tâm sử dụng nhé, chắc chắn sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo