Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.

Nước Hoa Tester Là Gì?

Đăng bởi: Vinh Phan Danh mục: Tin Tức - Làm Đẹp Bình luận: 0

Nước Hoa Tester Là Gì?

Dành cho những ai chưa biết hoặc chưa hiểu đúng về nước hoa Tester

Dòng sản phẩm nước hoa Tester dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên nó không hề xa lạ đối với những người sành nước hoa.

1/ Nước Hoa Tester Là Gì?

Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa CHÍNH HÃNG sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa đều phải sản xuất (thông thường cứ khoảng 100 – 200 chai nước hoa nguyên seal thì có 1 chai tester ,tùy hãng và tùy loại). Nhưng do chỉ là sản phẩm dành cho khách hàng dùng thử nên hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như hàng fullseal được sản xuất hàng loạt mà chỉ đơn giản là các hộp carton.

Cần khẳng định 1 lần nữa nước hoa tester về bản chất chúng là những giọt nước hoa chính hãng được làm thành sản phẩm mẫu để thử nghiệm trải nghiệm khách hàng của các hãng nước hoa danh tiếng trên toàn thế giới đều sản xuất . Hay hiểu 1 cách đơn giản là loại nước hoa được sản xuất cho khách hàng thử nghiểm tự đánh giá về chất lượng.

2/ Nước Hoa Tester Khác Gì So Với Nước Hoa Thông Thường?
Nước hoa chính hãng có hộp có nắp đậy bảo vệ chai nước hoa, ngoài ra bên ngoài hộp còn có 1 lớp ni long bảo vệ. Nước hoa tester do là hàng mẫu nên mỗi hãng làm một cách khác nhau, nhưng đại đa số là không có nắp và không có hộp.
Vậy làm sao phận biệt đước đó là nước hoa tester chính hãng? Trên thân chai nước hoa sẽ được in chữ “ Tester” hoặc hộp cacrton màu trắng sẽ in chữ tester rất rõ ràng.
Về chất lượng: Nước hoa tester không khác với những chai nước hoa chính hãng bình thường. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng tốt nhưng giá thành mềm hơn được hãng sản xuất ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm.
3/ Phân Biệt Nước Hoa Tester Thật/ Giả?
Nước hoa tester là hàng chính hãng nên các bạn phân biệt theo những cách thông thường như tất cả hàng chính hãng khác như: phân biệt hộp chai, phân biệt thủy tinh chai, phân biệt độ tan của bọt nước hoa, và phân biệt độ ấm của nước hoa,…
4/ Có Nên Mua Nước Hoa Tester?
Nước hoa tester thích hợp cho những người mua để dùng vì đơn giản là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy không có hộp đựng đẹp nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. Nhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng do không có hộp nên mất đi sự trịnh trọng, tinh tế cần có của một món quà, đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.
5/ Giá Nước Hoa Tester?
Nước hoa tester do là hàng mẫu và không có đủ hộp và nắp nên giá sẽ rẻ hơn hàng fullseal từ 100-400k/ chai.
Hy vọng là bài viết này có thể giúp ích được cho mọi người, cũng như cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết và chính xác về nước hoa.
Và cuối cùng một lời khuyên chân thành của mình với mọi người là: Nếu gặp được chai nước hoa tester mình thích thì hãy mua ngay mà xài nhé bởi nó chính là chai nước hoa chính hãng, hay nói cách khác nước hoa tester và hàng full seal là một nhưng giá tester lại rẻ hơn nhiều.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo