Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.

Cách Phân Biệt Serum Trị Nám Detox Blanc Mẫu Mới Chính Hãng

Đăng bởi: Vinh Phan Danh mục: Tin Tức - Làm Đẹp Bình luận: 0

Cách Phân Biệt Serum Trị Nám Detox Blanc Mẫu Mới Chính Hãng

1/ Cách Phân Biệt Serum Trị Nám Detox Blanc Mẫu Mới Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường tràn lan hàng nhái, hàng giả thương hiệu Detox Blanc với giá rất rẻ so với giá niêm yết của công ty. Để tránh tiền mất tật mang Quý khách hàng vui lòng tải app "VMAPP" là app độc quyền của Công ty Việt Mỹ về điện thoại và tiến hành quét mã QR nhé.

- Nếu là hàng chính hãng hệ thống sẽ trả về tin nhắn với nội dung như sau: "Sản Phẩm Chính Hãng - Được phân phối bởi TÔNG CÔNG TY TNHH TMSX XNK VIỆT MỸ COSMETICS - HOTLINE: 19000666699".

- Nếu sản phẩm là hàng nhái, hàng giả màn hình sẽ hiện thị thông tin: "Không tìm thấy sản phẩm này trên hệ thống - Bạn có thể mua phải hàng giả hàng nhái, kém chất lượng".

- Lưu ý: Mã QR chỉ được quét trên 1 điện thoại duy nhất và không thể quét lại bằng điện thoại khác để tránh tình trạng kẻ xấu dùng lại kết quả cũ để lừa đảo. Nếu khi bạn quét mã QR và nhận được thông báo: "Mã QR này đã kích hoạt" thì bạn hãy trả lại cho nhà bán hàng nhé!

2/ Video Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Kem Detox Blanc Chính Hãng

3/ Mua Serum Nám Detox Blanc Chính Hãng Ở Đâu?

+ Hãy tìm mua sản phẩm từ công ty, các Đại lý, NPP chính thức, các website bán hàng uy tín, có thông tin, địa chỉ rõ ràng các bạn nhé.

+ Helena Store với kinh nghiệm gần 10 năm kinh doanh và phân phối mỹ phẩm tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng công ty. Chúng tôi cam kết nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo